Apr 27, 2011

Etude House - Lip Make-Up

ผลิตภัณฑ์แต่งแต้มสีสันริมฝีปาก
Code B Dear Darling Ultra Firming Lip
อัลทรา เฟิมมิ่ง ลิป - ลิปสติกเนื้อกึ่งแมท (matt) สีสันสวยงาม สีติดทนนาน อุดมด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงให้ความชุ่มชื่น พร้อมช่วยให้ริมฝีปากนุ่ม กระชับ อวบอิ่ม ไม่เป็นร่องลึก ทาแล้วริมฝีปากจะเรียบเนียนไม่เป็นขุย มีทั้งหมด 6 โทนสีให้เลือก
ดูตัวอย่างโทนสี...
ขนาด  4  กรัม        ราคา  323  บาท        รหัส  EH-ML001   
Miss Tangerine Sweet Shower Lips
มิสแทนเจอรีน สวีท ลิปส์ - ลิปสติกสีสันหวานสดใส โดดเด่น มีความมันแวววาวสูง ช่วยให้ริมฝีปากสวยชุ่มช่ำ สีสันติดทนนาน พร้อมให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก ฝาลิปสติกเลื่อนเปิดปิดง่าย ใช้งานสะดวก มีทั้งหมด 5 โทนสีให้เลือก
ดูตัวอย่างโทนสี...
ขนาด  2.2  กรัม        ราคา  323  บาท        รหัส  EH-ML002   
LUCI Darling Fantastic Rouge Gloss
ลูซิด ดาร์ลิ่ง รูจ กลอส - ลิปกลอส สีสันสดใส เนื้อกลอสเนียนสวย สีสันติดทนนาน ด้วยเทคโนโลยี LED ช่วยสะท้อนแสงที่กระทบริมฝีปาก ให้เป็นประกายแวววาวยิ่งขึ้น ทำให้ริมฝีปากดูเงางาม อวบอิ่ม สวยเซ็กซี่ มีทั้งหมด 9 โทนสีให้เลือก
ดูตัวอย่างโทนสี...
ขนาด  5  กรัม        ราคา  266  บาท        รหัส  EH-ML003   
Dear Darling Roll Roll Gloss
เดียร์ ดาร์ลิ่ง โรล โรล กลอส - ลิปกลอสที่ปรับปรุงจากรุ่นเดิม Dear Darling Gloss เปลี่ยนฝาและหัวแปรงใหม่ หัวแปรงสามารถหมุนได้ 360 องศา ทำให้สะดวกต่อการใช้ ด้วยเนื้อเจลสูตรพิเศษจากน้ำมันพฤกษาธรรมชาติ ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น และยังป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแห้ง แตกเป็นขุย อีกทั้งเนื้อกลอสที่มีความเงางามสูง ช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียน เป็นประกายสดใส โดยที่ไม่รู้สึกเหนียว และสียังติดทนนาน
สามารถทาได้ทั้งเดี่ยวๆ หรือทาทับลิปสติกสีก็ได้ มีสีสันที่หลากหลายให้เลือก ทั้งแบบที่ผสมกลิทเทอร์ และไม่ผสมกลิทเทอร์ (glitter)     ดูตัวอย่างโทนสี...
ขนาด  5  กรัม        ราคา  190  บาท        รหัส  EH-ML004    
Dear Darling Tint
เดียร์ ดาร์ลิ่ง ทินท์ - สีทินท์ ที่สามารถใช้ได้ทั้งปากและแก้ม โดยไม่เป็นอันตรายกับผิวหน้า สีสันสวยสดใส ไม่ฉูดฉาดเกินไป ดูเป็นธรรมชาติ สีสวยติดทนนาน ไม่ซีดจาง และไม่ทำให้รู้สึกตึงผิว ช่วยให้ริมฝีปากและพวงแก้มดูสดใส น่ารัก พร้อมด้วยกลิ่นหอมน่าใช้ มีทั้งหมด 3 โทนสีให้เลือก
#1 Berry Red     #2 Real Red     #3 Orange Red
ขนาด  5  กรัม        ราคา  152  บาท        รหัส  EH-ML005   
Proof 10 Aqua Tint
พรูฟ 10 ทินท์ - สีทินท์ที่สามารถกันน้ำได้ สีสันสดใส สีติดทนนาน ไม่ซีดจาง ช่วยให้ริมฝีปากมีสีสันสวย ได้ยาวนานยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องคอยเติมบ่อยๆ อีกต่อไป มี 2 โทนสีให้เลือก
#1 Red (แดง)          #2 Pink (ชมพู)
ขนาด  12  กรัม        ราคา  228  บาท        รหัส  EH-ML006     
Fresh Cherry Tint
เฟรช เชอร์รี่ ทินท์ - ลิปกลอสสีสวยหวาน สดใส อุดมด้วยส่วนผสมจากครีมน้ำนมและสารสกัดจากผลเชอรี่ ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก และยังช่วยให้ริมฝีปากมีสีสันระเรื่อ ชุ่มช่ำ อย่างเป็นธรรมชาติ มีทั้งหมด 3 โทนสีให้เลือก
#1 Red (แดง)    #2 Pink (ชมพู)    #3 Orange (ส้ม)
ขนาด  9.5  กรัม        ราคา  228  บาท        รหัส  EH-ML007    

Missing U! Lip Balm
มิสซื่ง ยู ลิป บาล์ม - ลิปบาล์มสีอ่อนๆ มีกลิ่นหอมของผลไม้ อุดมด้วยวิตามินอีช่วยปกป้องริมฝีปากไม่ให้แห้ง แตกเป็นขุย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มช่ำ มีสุขภาพดี พร้อมด้วยแพ็คเกจน่ารัก น่าสะสม มีทั้งหมด 4 สี, กลิ่น 4 แบบให้เลือก
#1 Harp Seal (Orange) - แมวน้ำ กลิ่นส้ม      
#2 Fairy Penguin (Apple) - นกเพนกวิน กลิ่นแอปเปิล       
#3 Panda (Peach) - หมีแพนด้า กลิ่นพีช             
#4 Pink Dolphin (Cherry) - ปลาโลมา กลิ่นเชอรี่   
ขนาด  13  กรัม        ราคา  187  บาท        รหัส  EH-ML008 

Soft Touch Auto Lipliner AD
ซอฟท์ ทัช ออโต้ ลิปลายเนอร์ - ดินสอเขียนขอบปากเนื้อครีม เนียนนุ่ม แบบออโต้ ทำให้เขียนง่าย ลื่น วาดเส้นได้สวย ให้สีคมชัดติดทนนาน ช่วยให้ริมฝีปากดูสวยงาม โดดเด่นขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ใช้งานง่ายสะดวก ไม่ต้องเหลา มีทั้งหมด 5 โทนสีให้เลือก
ดูตัวอย่างโทนสี...
ขนาด  0.2  กรัม        ราคา  76  บาท        รหัส  EH-ML009   

Apr 26, 2011

Etude House - Eye Make-Up


ผลิตภัณฑ์แต่งแต้มสีสันรอบดวงตา

Petit Darling Eye Shadow
เพอทีท ดาร์ลิ่ง อาย - ผลิตภัณฑ์อายแชโดว์ เนื้อฝุ่น ละเอียดนุ่มเนียน สีสันอ่อนๆ ดูเรียบง่ายแต่สวยหรู และสีสันติดทนนาน มีทั้งหมด 8 โทนสีให้เลือก
ดูตัวอย่างโทนสี...
ขนาด  2.5  กรัม        ราคา  114  บาท        รหัส  EH-ME001  Dear Darling Petit Eye Shadow
ดาร์ลิ่ง เพอทีท อาย - ผลิตภัณฑ์อายแชโดว์ เนื้อละเอียด นุ่มเนียน สีสันสดใส ดูโดดเด่น และติดทนนาน ด้วยเนื้อครีมผสมผงประกายมุก ช่วยให้สีสันรอบดวงตาเป็นประกายสดใส มีหลากหลายโทนสีให้เลือก พร้อมด้วยตลับลายดอกไม้สวยงาม
ดูตัวอย่างโทนสี...
ขนาด  2.5  กรัม        ราคา  114  บาท        รหัส  EH-ME002   


Sweet Eye Cupcake
สวีท อาย คัพเค้ก - อายแชโดว์ที่รวม 2 สีอ่อน-เข้มไว้ในหนึ่งตลับ สีสันสวยหวาน มีความมันวาวและติดทนนาน ช่วยให้สีสันรอบดวงตาดูมีมิติ เปล่งประกายราวกับไข่มุก พร้อมด้วยแพ็คเกจรูปคัพเค้ก น่ารัก น่าใช้ มีทั้งหมด 5 โทนสีให้เลือก
ดูตัวอย่างโทนสี...
ขนาด  4.5  กรัม        ราคา  285  บาท        รหัส  EH-ME003   Eye Secret
อาย ซีเคร็ท - อายแชโดว์หนึ่งสีสวยหรูในหนึ่งตลับ ด้วยกลิทเทอร์ (glitter) ประกายมุกเหลือบเงินและทอง ช่วยให้สีสันรอบดวงตาดูมีมิติงดงาม มีความแวววาว และดูหรูหรา อีกทั้งสีสันยังติดทนนาน ไม่หลุดลอก ไม่ซีดจางหรือเปลี่ยนสี มีหลากหลายโทนสีให้เลือก
ดูตัวอย่างโทนสี...
ขนาด  3  กรัม        ราคา  172  บาท        รหัส  EH-ME004  

Oh~ m'Eye Line AD
อายไลน์เนอร์ ชนิดน้ำ เขียนง่าย กันน้ำ สีติดทนนาน ไม่ซีดจาง ไม่เป็นรอยด่างหรือรอยเลอะ เส้นเล็กบาง คมชัด ช่วยเน้นดวงตาให้โตเด่นชัด สวยคมขึ้น  มี 3 โทนสีให้เลือก
#1 - Black (สีดำ)       #2 - Grey (สีเทา)       #3 - Brown (สีน้ำตาล)
ขนาด  5  มล.        ราคา  152  บาท        รหัส  EH-ME005        

Apr 25, 2011

Etude House - Facial Make-Up (Blemish Balm, Base)

ผลิตภัณฑ์สำหรับแต่งหน้า/รองพื้น (บีบี, เบส)

BB Magic Balm SPF 30/PA+++  

บีบี แมจิค บาล์ม เอสพีเอฟ 30 - ผลิตภัณฑ์ที่รวมเบส, รองพื้น และครีมกันแดดไว้ในตลับเดียว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้กับผิวบอบบาง มีประสิทธิภาพในการปกปิดริ้วรอย รอยแดงจากสิว เนื้อเนียน บางเบา ช่วยปรับสภาพผิวหน้า ให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น และยังช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำบนใบหน้าพร้อมด้วย SPF 30/PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB
วิธีใช้:  หลังการบำรุงผิว ใช้แปรงที่ให้มากับผลิตภัณฑ์ แตะที่เนื้อบาล์ม แล้วนำมาเกลี่ยบนใบหน้าเบาๆ ให้ทั่ว

ขนาด  25  กรัม        ราคา  570  บาท         รหัส  EH-MF001 

BB Magic Cream SPF 30/PA++  
บีบี แมจิค ครีม เอสพีเอฟ 30 - เคล็ดลับหน้าเด้งของสาวๆ เพียงหลอดเดียว ช่วยให้ใบหน้าขาวเนียน กระจ่างใส พร้อมให้การบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากแตงกวาและคาเวียร์ (Cucumber & Caviar extracts) และยังมียูคาลิปตัส (Eucalyptus) ที่ช่วยปกปิดรอยแดงจากสิว ริ้วรอย หน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง พร้อมด้วย SPF 30/PA++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB เนื้อครีมบางเบา ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ
วิธีใช้: หลังการบำรุงผิว แต้มบีบี แมจิค ครีม 5 จุดบนใบหน้า เกลี่ยเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า
ขนาด  35  มล.        ราคา  418  บาท         รหัส  EH-MF002

BB Magic Cream
บีบี แมจิค ครีม - ผลิตภัณฑ์เบสผสมรองพื้น ใช้เป็นรองพื้นก่อนแต่งหน้า เนื้อเนียน บางเบา ด้วยสารสกัดจาก Aloe Vera (ว่านหางจระเข้) และ Chamomile ช่วยในการปกปิดริ้วรอยต่างๆ และช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
วิธีใช้: หลังการบำรุงผิว แต้มบีบี ครีม 5 จุดบนใบหน้า เกลี่ยเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า
ขนาด  35  มล.        ราคา  360  บาท         รหัส  EH-MF003  
Precious BB Cream Mineral SPF 30/PA
บีบี ครีม มินเนอรัล - บีบี ครีมสูตรผสมผงไข่มุกและน้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยปกปิดริ้วรอย, รอยหมองคล้ำ ให้ผิวหน้าที่เรียบเนียนตลอดวัน เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยให้ใบหน้าสวยกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วย SPF 30/PA ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด
#1 Sheer Silky Skin (for Oily skin) - เหมาะสำหรับผิวมัน
#2 Sheer Glowing Skin (for Dry skin) - เหมาะสำหรับผิวแห้ง
วิธีใช้: หลังการบำรุงผิว แต้มบีบี ครีม มินเนอรัล 5 จุดบนใบหน้า เกลี่ยเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า
ขนาด  60  กรัม          ราคา  513  บาท         รหัส  EH-MF004