ผลิตภัณฑ์สำหรับแต่งหน้า/รองพื้น (บลัชออน, ไฮไลท์)
พีช บีม บลัชเชอร์ - ผลิตภัณฑ์บลัชออนเนื้อฝุ่น เนียนละเอียด สีสวยหวาน รวม 2 สีไว้ในหนึ่งตลับ พร้อมประกายมุก ช่วยกระจายแสงสีให้งดงาม ใช้แต่งหน้าได้ทั้งเป็นบลัชออนและไฮไลท์ ช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติ และพวงแก้มเป็นประกายสดใส มี 3 โทนสีให้เลือก
#1 Pink #2 Berry #3 Peach
ดูตัวอย่างโทนสี...
#1 Pink #2 Berry #3 Peach
ดูตัวอย่างโทนสี...
ขนาด 4.2 กรัม ราคา 342 บาท รหัส EH-MF041
Peach Cheek Blusher
พีช ชีค บลัชเชอร์ - บลัชออนหัวเป็นฟองน้ำ นุ่มนวล บางเบา สีสันสวยหวาน เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ Peach Collection ช่วยเพิ่มสีสันแก่พวงแก้มให้สวยงาม อย่างเป็นธรรมชาติ ใช้งานง่าย มีทั้งหมด 5 โทนสีให้เลือก
ดูตัวอย่างโทนสี... ดูตัวอย่างวิธีการใช้...
ดูตัวอย่างโทนสี... ดูตัวอย่างวิธีการใช้...
ขนาด 4 กรัม ราคา 304 บาท รหัส EH-MF042
เลิพลิ คุกกี้ บลัชเชอร์ - บลัชออนเนื้อละเอียด นุ่มเนียนติดทนนาน ด้วยการผสมผสานสีสันที่สดใส เข้ากับผงประกายมุกที่ดูหรูหรา ช่วยให้พวงแก้มมีสีสันระเรื่อ ดูมีชีวิตชีวา พร้อมด้วยพัฟพ์ที่อ่อนนุ่ม ตกแต่งด้วยโบว์ ดูน่ารัก น่าใช้ มีทั้งหมด 5 โทนสีให้เลือก
#1 Pink #2 Rose #3 Orange #4 Sugar Pink
#5 Lovely Pink ดูตัวอย่างโทนสี...
ขนาด 8.5 กรัม ราคา 228 บาท รหัส EH-MF043
#5 Lovely Pink ดูตัวอย่างโทนสี...
ขนาด 8.5 กรัม ราคา 228 บาท รหัส EH-MF043
มิสแทนเจอรีน ครีม บลัชเชอร์ - บลัชออนแบบครีม สีสวยหวานใส เนื้อครีมนุ่มเนียน เกลี่ยง่าย เนื้อเรียบลื่น สีสันติดทนนานตลอดวัน ช่วยให้พวงแก้มสวยกระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวา อย่างเป็นธรรมชาติ มีทั้งหมด 4 โทนสีให้เลือก
#1 Miss Tangerine (สีส้มเข้ม) #3 Miss Berry (สีชมพู)
#2 Miss Peach (สีส้มอ่อน) #4 Miss Grape (สีม่วงอ่อน)
ดูตัวอย่างโทนสี...
ขนาด 12 กรัม ราคา 228 บาท รหัส EH-MF044 #2 Miss Peach (สีส้มอ่อน) #4 Miss Grape (สีม่วงอ่อน)
ดูตัวอย่างโทนสี...
เฟซ คัลเลอร์ คอร์เซ็ท - เฉดดิ้ง (shading) เนื้อละเอียด นุ่มเนียน ด้วยผงแป้งที่เคลือบซิลิโคน (Silicone Coating Powder) ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า สีสันติดทนนานตลอดวัน ช่วยอำพรางส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าได้รูปสวยงามและดูโดดเด่นขึ้น ใช้เฉดดิ้งข้างสันจมูก บริเวณโหนกแก้ม ช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น มีทั้งหมด 6 โทนสีให้เลือก
ดูตัวอย่างโทนสี...
ดูตัวอย่างโทนสี...
ขนาด 6 กรัม ราคา 190 บาท รหัส EH-MF045
No comments:
Post a Comment